Cách làm khổ qua nhồi thịt thanh ngọt, không bị đắng. Tác dụng tuyệt vời của trái khổ qua. Nguyên liệu: khổ qua, thịt nạc vai, hành lá, hành tím, các gia vị: đường, muối, hạt nêm, mắm, bột ngọt. Cách sơ chế khổ qua để khổ qua không bị đắng. Các bước thực hiện: Bước 1: Ướp thịt, Bước 2: Chần lá hành qua nước sôi, Bước 3: Nhồi thịt, Bước 4: Nấu canh.
Danh mục: Kiến thức ẩm thực
Hẳn nhiều người còn băn khoăn chưa rõ nước ép cà rốt có tác dụng gì? Uống nhiều có tốt không? Nên uống thế nào là tốt nhất?
Đậu đen có giá trị dinh dưỡng cao cùng nhiều tác dụng ưu việt. Tuy nhiên, chúng cũng có những tác hại nhất định.
Cách làm nước gạo rang chuẩn Hàn quốc. Nguyên liệu: 100g gạo, đường kính trắng, sữa tươi có đường. Các bước thực hiện: Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, Bước 2: Sơ chế. Bước 3: Nấu nước gạo rang
Một món ăn thanh mát sẽ giúp bạn giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, mệt mỏi. Cùng tham khảo cách làm sâm bổ lượng để giải nhiệt cơ thể nhé!
Một món ăn chứa đậu xanh sẽ có tính thanh nhiệt cũng như giúp bạn nạp lại năng lượng tích cực. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các nguyên liệu và cách nấu chè đậu xanh thật thơm ngon, bổ dưỡng.
Cách làm mứt táo ta vừa dẻo vừa ngon. nguyên liệu cần chuẩn bị: táo, vôi, đường. Sơ chế. Các bước thực hiện: Bước 1: Chế biến táo, Bước 2: Thắng đường, Bước 3: Sên mứt táo.
Mẹ bầu cần nhiều chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khoẻ của chính bản thân mình cũng như nuôi dưỡng thai nhi. Cùng tham khảo cách làm cháo cá chép cho bà bầu bổ dưỡng, an thai dưới đây.
Cách làm rượu nếp cẩm. Nguyên liệu: nếp cẩm, men nấu rượu, rượu trắng. Các bước thực hiện: Bước 1: Làm cơm nếp cẩm, Bước 2: Xay nếp, Bước 3: Ủ rượu, Bước 4: Chắt rượu.
Một món ăn không những có thể ăn kèm các món như cơm nóng, cháo, xôi
bổ, cơm, cháo, xôi mà còn rất bổ dưỡng, nhất là đối với em bé và các mẹ bầu. Cùng tham khảo công thức làm ruốc cá hồi ngon dưới đây nhé!