Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mâm cúng tất niên miền Trung thịnh soạn, đầy đủ và chuẩn…
Danh mục: Uncategorized
Lẩu cá bớp là một một trong những món ngon được ưa chuộng, đặc biệt là vào những ngày mưa. Cả gia đình tụ tập…
Món bạch tuộc nướng sa tế là món ăn quen thuộc trên bàn nhậu của rất nhiều người bởi vị cay cay của sa tế…
Nhắc tới món ngon Hà Nội không thể không nhắc đến món chả cá lã vọng thơm ngon nức tiếng. Cách làm chả cá lã…
Ngày nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm gia vị ướp thịt theo kiểu Hàn Quốc được làm sẵn. Tuy nhiên, bạn lại không yên tâm về chất lượng của các sản phẩm này. Hãy cùng tham khảo 2 cách ướp thịt nướng Hàn Quốc cực kỳ đơn giản: cách ướp thịt ba rọi nướng và cách ướp thịt sườn nướng dưới đây nhé!
Sốt tiêu đen có vị hơi cay nồng, thơm ngon… Từ một loại sốt các bạn cứ thể chế ra để dùng làm sốt cho món thịt bò, ướp nướng, hoặc đơn giả là chấm rau củ quả luộc. Hôm nay, Ba con cừu sẽ chia sẻ với các bạn cách làm sốt tiêu đen ngon mà đơn giản, dễ thực hiện
Một món ăn vừa dẻo vừa thơm với vị chua chua ngọt ngọt đậm đà chắc chắn sẽ làm bạn không thể chối từ. Hãy cùng tham khảo công thức làm mứt mãng cầu dưới đây để có thể làm một món ăn vặt thật ngon cho bản thân và gia đình nhé!
Bánh xèo miền Trung khác với bánh xèo miền Bắc và bánh xèo miền Nam cả về hình dáng và hương vị. Hãy cùng tìm hiểu về cách làm bánh xèo miền Trung qua bài viết ngắn dưới đây.
Cách làm bánh giò. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Sơ chế các nguyên liệu. Các bước thực hiện món bánh giò: Bước 1: Xào nhân bánh, Bước 2; Luộc trứng cút, Bước 3: Làm phần bột bánh, Bước 4; Gói bánh bằng khuôn, Bước 5: Hấp bánh.
Một món bánh cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức trong lúc nhàn rỗi hay những lúc làm việc mệt mỏi để nạp thêm năng lượng. Hơn nữa, món bánh này còn có thể bảo quản lâu hơn các loại bánh tươi khác. Cùng tham khảo công thức làm bánh khoai mì nướng để tìm hiểu về món bánh này nhé!